Hoàng Hải Thu "đáp trả" Mâu Thủy, phủ nhận trù ẻo Hoa hậu Hương Giang

.

Gây tranh cãi trong việc dự đoán kết quả chung cuộc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hoàng Hải Thu "đáp trả" không khoan nhượng, đặc biệt là trước ý kiến của Á hậu Mâu Thủy khi cho rằng cô cố tình trù ẻo Hoa hậu Hương Giang và không có tinh thần dân tộc.

Việc Hương Giang đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và giới nghệ sĩ showbiz.

Tuy nhiên, Hoàng Hải Thu lại gây chú ý khi có những dự đoán và nhận xét không mấy thiện cảm dành cho Hương Giang khi cho rằng, nét đẹp của đại diện Việt Nam chưa thật sự xuất sắc để tham dự cuộc thi hay khó thể lọt đến Top 3 chung cuộc.

Hoàng Hải Thu nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng khi có ý chê Hoa hậu Hương Giang. Ảnh: T.L. Hoàng Hải Thu nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng khi có ý chê Hoa hậu Hương Giang. Ảnh: T.L.

Sự thẳng thắn của người đẹp này gây bùng nổ những tranh cãi đồng thời một số ý kiến không mấy đồng tình, trong đó người lên tiếng chỉ trích Hoàng Hải Thu nhiều nhất là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Mâu Thủy. Cô không ngại ám chỉ đàn em trên trang cá nhân rằng: "Lúc mình thi mình không dự đoán đi. Lúc người ta thi dự đoán cho lắm vào". 

Bắt đầu từ đây nổ ra cuộc tranh cãi giữa 2 người đẹp, khi phía Hoàng Hải Thu phản pháo rằng, chính Mâu Thủy "dựa hơi" để mong được khán giả chú ý. Thậm chí, Hoàng Hải Thu còn chụp lại màn hình đoạn status đăng tải trên trang cá nhân của đàn chị, thẳng thắn đáp trả rằng, "chị đừng đu bám em để nổi tiếng như cách chị đã từng làm".

Tuy nhiên, cô có những đáp trả thẳng thắn trước những nhận xét của đàn chị. Tuy nhiên, cô có những đáp trả thẳng thắn trước những nhận xét của đàn chị.

Việc lời qua tiếng lại của hai người đẹp khiến dư luận nhớ lại cả hai đã từng có những tranh cãi từ việc Hoàng Hải Thu dự đoán tỉ số của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp U23 U23 Uzbekistan ở VCK U23 Châu Á 2018. Thái độ vui mừng của Hoàng Hải Thu khi dự đoán đúng tỉ số càng khiến cư dân mạng và Á hậu Mâu Thủy "nóng mặt" khi cô viết bình luận dưới status của Hoàng Hải Thu rằng, "chị không biết ai sai khiến em nói những lời này... nhưng nếu chính là em thì chị thật sự rất thất vọng về em. Một cô bé hiền lành, dễ thương, cố gắng đã biến mất trong trái tim chị. Tinh thần dân tộc không tồn tại trong em thì phải?".  

Từng tham dự cùng Mâu Thủy trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2017, Hoàng Hải Thu đoạt giải "Người đẹp Tài năng". Tuy vậy, cô lại được chú ý với những câu chuyện lùm xùm giữa các đồng nghiệp.

M. K 12/03/2018 | 10:48
Bình đẳng giới, Chuyển giới, Cộng đồng LGBT, Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hoa hậu, Hoa hậu chuyển giới, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Hoàng Hải Thu, Hương Giang Idol, LGBT, Mâu thủy, Quốc tế, Siêu mẫu
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Phạt xe không dán tem thu phí không dừng: Không khả thi, thậm chí trái luậtPhạt xe không dán tem thu phí không dừng: Không khả thi, thậm chí trái luật Phạt xe không dán tem thu phí không dừng: Không khả thi, thậm chí trái luật
  • "Giải cứu" em bé ngay từ trong bụng mẹ: Thêm một kỳ tích của y học Việt Nam"Giải cứu" em bé ngay từ trong bụng mẹ: Thêm một kỳ tích của y học Việt Nam "Giải cứu" em bé ngay từ trong bụng mẹ: Thêm một kỳ tích của y học Việt Nam
  • Không có những người hùng Cảnh sát PCCC, số lượng người thiệt mạng còn lớn hơnKhông có những người hùng Cảnh sát PCCC, số lượng người thiệt mạng còn lớn hơn Không có những người hùng Cảnh sát PCCC, số lượng người thiệt mạng còn lớn hơn
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn