Khán giả nghẹn ngào với ca khúc tình yêu “Âm dương”

.

Tác giả của hit “Tôi vẫn hát” do Chi Pu thể hiện khiến nhiều người nghẹn ngào khi anh trình diễn ca khúc mới mang tên "Âm dương".

Tập 2 “Sing my song – Bài hát hay nhất” lên sóng truyền hình VTV3, khán giả tiếp tục được thưởng thức những sáng tác mới của các thí sinh, những tài năng trẻ với nhiều chủ đề khác nhau và để lại ấn tượng bới góc nhìn mới lạ, tính nhân văn.

Tiết mục cuối cùng của chàng trai Trương Nguyễn Hoài Nam (Andiez) nói lên cảm xúc khi chứng kiến một vụ tai nạn giao thông, người yêu của một cô gái đã qua đời. Dòng người cứ thế trôi, có người giúp đỡ, có người vội vã đi qua khiến anh rất đau lòng.

Trương Nguyễn Hoài Nam thể hiện ca khúc “Là anh đó“. Trương Nguyễn Hoài Nam thể hiện ca khúc “Là anh đó“.

Bản thân Trương Nguyễn Hoài Nam cũng từng trải qua một vụ tai nạn tương tự khiến việc đi lại gặp không ít khó khăn. Bài hát cũng nói về khoảng thời gian và suy nghĩ của chàng trai khi đang ở ranh giới âm và dương. Anh gửi gắm lời nhắn của mình đến cô gái trong vụ tai nạn: “Dù chị có như thế nào, hãy sống thật tốt và thật hạnh phúc, đó cũng là những gì người bạn trai mong muốn”.

Sáng tác của nam thí sinh nhanh chóng chinh phục được 4 vị HLV khó tính bằng giai điệu và ca từ sâu lắng, ý nghĩa. Biết được câu chuyện đầy ý nghĩa của ca khúc, 4 vị HLV đã vô cùng xúc động và dành nhiều lời khen cho Trương Nguyễn Hoài Nam.

Theo HLV Giáng Son, “Là anh đó” có giai điệu hay và rất hoàn hảo. HLV Đức Trí nhận định đây là một ca khúc đầy cảm xúc kết hợp với một giọng hát rất hay.

Còn HLV Hồ Hoài Anh “đứng hình” vì phải suy nghĩ phải làm sao để giúp Hoài Nam tiếp cận với nhiều khán giả. Anh cho rằng, từ đầu chương trình chưa có ai mang cho anh cảm giác gần gũi như nam thí sinh nên năn nỉ rồi nhận được cái gật đầu: “Xin em hãy về đội anh. Vì anh quá thích em!”. 

Trương Nguyễn Hoài Nam quyết định về đội của HLV Hồ Hoài Anh. Trương Nguyễn Hoài Nam quyết định về đội của HLV Hồ Hoài Anh.

Trương Nguyễn Hoài Nam được khán giả biết đến qua những ca khúc “Chỉ cần mình thương nhau”, “Berver” và ca khúc gây “bão mạng” mang tên “1 phút” với hơn 35 triệu lượt nghe. Anh chính là người sáng tác ca khúc “Tôi vẫn hát” cho nữ ca sĩ Chi Pu.

NBT 12/03/2018 | 13:14
Chi Pu, Trương Nguyễn Hoài Nam
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Phạt xe không dán tem thu phí không dừng: Không khả thi, thậm chí trái luậtPhạt xe không dán tem thu phí không dừng: Không khả thi, thậm chí trái luật Phạt xe không dán tem thu phí không dừng: Không khả thi, thậm chí trái luật
  • "Giải cứu" em bé ngay từ trong bụng mẹ: Thêm một kỳ tích của y học Việt Nam"Giải cứu" em bé ngay từ trong bụng mẹ: Thêm một kỳ tích của y học Việt Nam "Giải cứu" em bé ngay từ trong bụng mẹ: Thêm một kỳ tích của y học Việt Nam
  • Không có những người hùng Cảnh sát PCCC, số lượng người thiệt mạng còn lớn hơnKhông có những người hùng Cảnh sát PCCC, số lượng người thiệt mạng còn lớn hơn Không có những người hùng Cảnh sát PCCC, số lượng người thiệt mạng còn lớn hơn
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn