Bị đồn mua giải Hoa hậu, Hương Giang Idol phản ứng ra sao?

.

Trong buổi giao lưu trên truyền hình Thái Lan, khi bị hỏi về tin đồn mua giải, Hương Giang Idol đã có phản ứng vô cùng thú vị.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, ngày 12.3, Hương Giang Idol bắt đầu tham gia các hoạt động trên cương vị là một tân hoa hậu. Một trong những hoạt động đầu tiên cùng với 2 Á hậu của cuộc thi là 3  người đẹp sẽ có buổi giao lưu trực tuyến trên kênh truyền hình lớn của Thái Lan - one31.

Cùng với 2 người đẹp đến từ Úc và Thái Lan, đại diện Việt Nam đã có những chia sẻ về hành trình chạm đến vương miện và cảm xúc khi đăng quang. 

Đặc biệt khi nam MC đưa ra ý kiến trên mạng xuất hiện tin đồn Hương Giang mua giải, người đẹp đã ngay lập tức hỏi lại: "Tôi không đẹp sao?".

Phản ứng của Hương Giang trước tin đồn mua giải khiến nhiều người thích thú Phản ứng của Hương Giang trước tin đồn mua giải khiến nhiều người thích thú.

Phản ứng hài hước của Hương Giang khiến mọi người có mặt tại trường quay thích thú. Cũng tại chương trình, Hương Giang tiếp tục thể hiện được khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát của mình.

Nguyên Linh 12/03/2018 | 21:21
Bình đẳng giới, Chuyển giới, Cộng đồng LGBT, Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hoa hậu, Hoa hậu chuyển giới, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Hoa hậu Hương Giang, Hương Giang Idol, LGBT, Phản ứng của Hương Giang Idol, Tân Hoa hậu
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Ngôi hoa hậu chuyển giới của Hương Giang đã “đánh thức” cộng đồngNgôi hoa hậu chuyển giới của Hương Giang đã “đánh thức” cộng đồng Ngôi hoa hậu chuyển giới của Hương Giang đã “đánh thức” cộng đồng
  • Hoàng Hải Thu "đáp trả" Mâu Thủy, phủ nhận trù ẻo Hoa hậu Hương GiangHoàng Hải Thu "đáp trả" Mâu Thủy, phủ nhận trù ẻo Hoa hậu Hương Giang Hoàng Hải Thu "đáp trả" Mâu Thủy, phủ nhận trù ẻo Hoa hậu Hương Giang
  • Hãy gọi Hương Giang là hoa hậuHãy gọi Hương Giang là hoa hậu Hãy gọi Hương Giang là hoa hậu
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn