Gói cước data roaming của MobiFone “hút” người dùng với giá cực hấp dẫn

Chất lượng mạng ổn đinh, mức cước rẻ như trong nước, kiểm soát chi tiêu dễ dàng…là những yếu tố hấp dẫn ở các gói cước chuyển vùng quốc tế (roaming) của MobiFone.

Roaming vốn là một khái niệm “đắt đỏ” đối với người dùng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại nước ngoài, đặc biệt khi sử dụng data tốc độ cao để truy cập internet.

Kể từ khi Bộ Thông tin và Truyền thông bỏ “giá sàn” đối với giá cước bán buôn chuyển vùng quốc tế liên mạng, các doanh nghiệp viễn thông trong nước bắt đầu đặt giá cước là yếu tố để cạnh tranh hàng đầu.

Năm 2017, MobiFone triển khai hàng loạt các gói cước data roaming với mức giá rẻ “như ở nhà” cho khách hàng tại 5 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào, Campuchia, HongKong.

Theo đó, gói cước Roam Like Home của MobiFone cho phép thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại 5 quốc gia kể trên với giá 4,88 đồng/ 10 KB, được coi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thực tế, gói cước này có giá 250.000 đồng sử dụng 500 MB data trong thời gian 7 ngày. Khách hàng còn được hưởng các ưu đãi về giá cước thoại, SMS roaming: như cuộc gọi từ Lào, Campuchia về Việt Nam ưu đãi 82%, từ HongKong về Việt Nam ưu đãi 30%, từ Hàn Quốc về Việt Nam ưu đãi 45%, từ Nhật Bản về Việt Nam ưu đãi 60%; cước gửi tin nhắn về Việt Nam ưu đãi từ 30-45%.

Nắm bắt xu hướng nhu cầu du lịch tại Hàn Quốc và Nhật Bản tăng cao, MobiFone “ưu ái” khách hàng tại 2 quốc gia này gói cước Roam Like Home Plus. Với cùng mức giá tương đương như Roam Like Home, nhưng nếu khách hàng chỉ dừng chân tại 1 trong 2 quốc gia trên thì khi sử dụng Roam Like Home Plus, khách hàng đến Hàn Quốc có ngay 5GB data tốc độ cao, nếu đến Nhật Bản có đến 2GB data!

Nếu khách thường xuyên đến Lào,Campuchia thì gói cước Đông Dương là sự lựa chọn hợp lý với chỉ 100. 000 đồng cho 600MB data trong 30 ngày.

Các gói cước của MobiFone còn nhiều ưu điểm vượt trội, như giúp khách hàng kiểm soát chi tiêu, tránh phát sinh cước giá cao thông qua hệ thống tự động khoá truy cập data khi khách hàng sử dụng hết dung lượng miễn phí trong gói cước đã đăng ký. Khi đó, khách hàng vẫn sử dụng được thoại, nhắn tin theo bảng giá chuyển vùng quốc tế thông thường; còn nếu muốn tiếp tục sử dụng data thì chỉ cần nhắn tin yêu cầu hệ thống mở lại dịch vụ.

Được biết, MobiFone cũng đã thiết lập tổng đài riêng để chăm sóc các thuê bao đang chuyển vùng quốc tế tại nước ngoài (+84904144144), xây dựng và cung cấp miễn phí các ứng dụng hỗ trợ người dùng khi chuyển vùng quốc tế như mRoam, My MobiFone,…

• Cách đăng ký gói Roam Like Home: soạn tin nhắn “DK_RH” gửi 999. Chi tiết xem tại đây.

• Cách đăng ký gói cước Roam Like Home Plus: soạn tin “DK_RHJ/RHK” gửi 999. Chi tiết xem tại đây.

• Cách đăng ký gói cước Đông Dương: soạn tin “DK_RLC” gửi 999. Chi tiết xem tại đây.

chu san 14/11/2017 | 14:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Xe giường nằm bị ném đá vỡ kính gây hoang mang cho hành kháchXe giường nằm bị ném đá vỡ kính gây hoang mang cho hành khách Xe giường nằm bị ném đá vỡ kính gây hoang mang cho hành khách
  • Gần 200 người chết, 7 ngày Tết tai nạn tăng cao vì “tổ lái 2 bánh”Gần 200 người chết, 7 ngày Tết tai nạn tăng cao vì “tổ lái 2 bánh” Gần 200 người chết, 7 ngày Tết tai nạn tăng cao vì “tổ lái 2 bánh”
  • Nóng nhất hôm nay: Phẫn nộ trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ngoài trời -20 độ C ở Trung QuốcNóng nhất hôm nay: Phẫn nộ trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ngoài trời -20 độ C ở Trung Quốc Nóng nhất hôm nay: Phẫn nộ trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ngoài trời -20 độ C ở Trung Quốc
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn