Hành trình đến với ngôi vị quán quân Bước nhảy ngàn cân của Thanh Huyền

Sau khi sinh thì mình tăng 40kg, gần như là mình đã mất tất cả, công việc, bạn bè, các cánh cửa gần như đóng lại. Em bé nhà mình thì mới 3 tuổi, cách đây 1 tháng thì bé chỉ tay lên tấm ảnh cưới và nói là: “Mẹ ơi sao mẹ không được như thế này nữa, con thích mẹ xinh như thế này để mẹ mặc váy với con, con thấy các bạn được mặc váy đôi với mẹ của các bạn ấy rất là xinh. Tại sao mẹ không bao giờ mặc váy nữa?” Và câu nói ấy làm mình rất đau, đau trong lòng lắm.  

Trong suốt 2 tháng mà đi cùng bước nhảy ngàn cân mùa 3, thì đây là 1 hành trình giảm cân vô cùng khốc liệt đối với Thanh Huyền cũng như các bạn thí sinh. Mình liên tục phải tập luyện cho dù mình bị đau hay là mình bị ốm thì mình không thể nào bỏ cuộc.

Thanh Huyền nhớ nhất trong cuộc hành trình này là lúc ghi được vị trí thứ nhất hoặc thứ 2, lúc mà mình hoàn thành tốt những bài nhảy của mình. Có mặt trong top 3 có lẽ là một kỳ tích trong cuộc đời của Thanh Huyền.

Và bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ Thanh Huyền đã vượt qua tất cả các đối thủ, để giành ngôi vị quán quân của Bước nhảy ngàn cân năm 2017.

Phạm Hiền - Kỳ Anh

Nguồn: www.phapluatplus.vn