iPhone X chính hãng bắt đầu nhận đặt trước, giá 30 triệu đồng

Được biết, iPhone X sẽ có thời gian đặt trước từ ngày 1 – 7/12  và chính thức lên kệ vào ngày 8/12 tới. Giá bán của iPhone X lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.790.000 đồng tương ứng với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB với hai màu sắc Silver (Bạc) và Space Gray (Xám).
Theo đó, cả hai hệ thống FPT Shop và Thế giới Di động đều nhận đặt hàng trước từ ngày hôm nay 1/12 với hai hình thức đặt hàng qua thông tin cá nhân hoặc đặt cọc. Tuy nhiên, những khách hàng đặt cọc sẽ được ưu tiên nhận máy trước và được hưởng một số ưu đãi từ các nhà bán lẻ.
Hiện tại, hệ thống online của FPT Shop đã có 373 khách hàng đặt hàng trước còn Thế giới Di động có 420 khách đặt hàng, trong đó có 196 khách cọc.
Như vậy, iPhone X chính hãng sẽ có mặt ngay sau khoảng 1 tháng Apple mở bán tại một số thị trường. Hiện tại, iPhone X hàng xách tay ở Việt Nam đang được bán với giá khoảng 27,4 triệu đồng đối với phiên bản 64GB và 31,4 triệu đồng đối với phiên bản 256GB. 
Giá bán iPhone X chính hãng và xách tay hiện nay  
Cách đây khoảng 3 tuần, khi iPhone X vừa được mở bán, đã có lúc mẫu điện thoại này có giá bán lên tới gần 60 triệu đồng đối với chiếc điện thoại đầu tiên về Việt Nam. Thế nhưng đến nay, iPhone X xách tay liên tục giảm giá và mới "chạm đáy" trước thông tin iPhone X chính hãng đươc bán tại Việt Nam vào ngày 8/12.
Theo đó, iPhone X được Apple ra mắt từ tháng 9/2017 nhưng đến tận 3/11 mới được bán ra thị trường, được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, chip AI, hỗ trợ công nghệ AR, tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mang tên Face ID. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu 10 năm iPhone xuất hiện trên thị trường điện thoại.

NGUYỄN THẮM

Tin liên quan
  • Tại sao với một số người giá iPhone X là 2.200 USD?
  • Apple bán được 6 triệu iPhone X chỉ trong dịp Black Friday
  • Bkav tiếp tục làm mặt nạ để mở khóa iPhone X
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: iPhone X, Apple
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn