Cô giáo mầm non uống thuốc sâu tự vẫn nghi do vỡ hụi

Danh tính cô giáo mầm non được xác định là cô T.K.D., ở ấp 4, xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau). Cô D. hiện là Phó hiệu trưởng một trường mầm non trên địa bàn huyện.

Kết quả hình ảnh cho tự tử

Ảnh minh họa

Được biết, chiều ngày 10/11, gia đình phát hiện cô D. có biểu hiện nôn ói nên đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Thới Bình. Thấy sức khỏe của cô D. kém, người nhà quyết định chuyển cô lên tuyến trên tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, chiều ngày 12/11, sức khỏe của cô D. có chiều hướng xấu đi tử vong sau đó.

Thông tin từ người dân địa phương, gia đình cô D. khá giả, cô hiện sống cùng chồng và 2 con. Nhiều người cho rằng, cô D. tự tử có thể do nợ nần vì vỡ hụi (cô D. được cho là chủ hụi).

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm

  • Sát hại vợ rồi cắt cổ tự tử tại quán ănSát hại vợ rồi cắt cổ tự tử tại quán ăn
  • Thủ đoạn dã man của tên sát nhân Nhật Bản: Mỗi tuần giết một người, dụ nạn nhân cùng tự tử rồi ra tay hạ sátThủ đoạn dã man của tên sát nhân Nhật Bản: Mỗi tuần giết một người, dụ nạn nhân cùng tự tử rồi ra tay hạ sát
  • Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc 3 ngày 2 đêm “chất như nước cất“Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc 3 ngày 2 đêm “chất như nước cất“
  • Con rể chém chết cha mẹ vợ rồi tự tửCon rể chém chết cha mẹ vợ rồi tự tử
 
Nguồn: xahoi.com.vn