Không sơn, không trát, nhà 2 tầng vẫn đẹp mộc với tường gạch thô

Nằm tại thị trấn Alibag, Mumbai (Ấn Độ), ngôi nhà 2 tầng không sơn, không trát này là công trình sáng tạo của nhóm kiến trúc sư Studio PKA.Vốn là người yêu thích tự nhiên gia chủ quyết định phần lớn các mảng tường trong nhà để nguyên gạch mộc, không sơn trát.Cây xoài cổ thụ được giữ nguyên vị trí nhằm tỏa bóng mát cho ngôi nhà mộc mạc. Trước nhà còn có hồ bơi rộng thoáng.Các khu vực chức năng liên thông tạo thành không gian có nắng, có gió, tạo được sự kết nối giữa thành viên trong gia đình.Với thiết kế mở, gia chủ có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của thiên nhiên dù trời mưa hay trời nắng.Phòng ăn đơn sơ mà ấm cúng.Khoảng thông tầng đủ rộng và thoáng giúp cho nắng gió ùa vào.Những ô cửa lớn cho nắng nhảy nhót trên tầng 2.Sân vườn rộng, nhiều cây xanh tỏa bóng mát cho ngôi nhà 2 tầng. Nguồn ảnh: Dezeen.Video: Ngôi nhà xây gạch mộc, không sơn trát khiến mọi người "vỡ òa" khi bước vào trong nhà. Nguồn: Youtube

Nằm tại thị trấn Alibag, Mumbai (Ấn Độ), ngôi nhà 2 tầng không sơn, không trát này là công trình sáng tạo của nhóm kiến trúc sư Studio PKA.
Vốn là người yêu thích tự nhiên gia chủ quyết định phần lớn các mảng tường trong nhà để nguyên gạch mộc, không sơn trát.
Cây xoài cổ thụ được giữ nguyên vị trí nhằm tỏa bóng mát cho ngôi nhà mộc mạc. Trước nhà còn có hồ bơi rộng thoáng.
Các khu vực chức năng liên thông tạo thành không gian có nắng, có gió, tạo được sự kết nối giữa thành viên trong gia đình.
Với thiết kế mở, gia chủ có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của thiên nhiên dù trời mưa hay trời nắng.
Phòng ăn đơn sơ mà ấm cúng.
Khoảng thông tầng đủ rộng và thoáng giúp cho nắng gió ùa vào.
Những ô cửa lớn cho nắng nhảy nhót trên tầng 2.
Sân vườn rộng, nhiều cây xanh tỏa bóng mát cho ngôi nhà 2 tầng. Nguồn ảnh: Dezeen.
Video: Ngôi nhà xây gạch mộc, không sơn trát khiến mọi người "vỡ òa" khi bước vào trong nhà. Nguồn: Youtube
Nguồn: kienthuc.net.vn