Rò rỉ thông tin máy tính bảng kiêm smartphone của Samsung

Tin Tuc Cong Nghe
Thông tin đăng ký thương hiệu của Galaxy Hit

Samsung đã hoàn tất việc đăng ký thương hiệu cho thiết bị mới của mình, thiết bị này có khả năng sử dụng như một điện thoại thông minh hay một máy tính bảng và có tên gọi Galaxy Hit.

 

Có thiết kế gần giống như Padfone của Asus, Galaxy Hit có thể được xem như là sản phẩm đa nhiệm đầu tiên của Samsung trong vai trò máy tính bảng kiêm điện thoại thông minh và Samsung đã chính thức hoàn tất việc đăng ký thương hiệu cho dòng sản phẩm này.

 

Trong mô tả của hồ sơ đăng ký thương hiệu nộp cho Văn phòng đăng ký sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ, tên gọi Galaxy Hit được đăng ký cho một thiết bị có thể có mặt ở nhiều phần khúc sản phẩm, bao gồm máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

 

Dĩ nhiên là việc Samsung đăng ký thương hiệu sản phẩm có liên quan đến Galaxy cũng không gây ngạc nhiên lắm, và cũng không có nghĩa là công ty này sẽ sớm phát hành một thiết bị tên Galaxy Hit trong tương lai gần – tương tự như trường hợp của thương hiệu đồng hồ thông minh Galaxy Gear.

 

Và đúng vào ngày Giáng sinh vừa qua thì Samsung đã nhận được tin vui đến từ Ủy ban Thương hiệu, khi cơ quan này phát hành "thông báo công bố" cho thương hiệu Galaxy Hit, với lưu ý rằng tên gọi này "được chứng nhận là đã được đăng ký."

 

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên chúng ta biết đến việc Samsung đang xem xét phát triển các thiết bị giống Padfone. Vào ngày 9/7/2013, công ty này đã được trao bản quyền thiết kế mô tả một "thiết bị đầu cuối cho giao tiếp không dây", và khi xem qua các hình ảnh đầu tiên trong hồ sơ bằng sáng chế này chúng ta sẽ bắt gặp một điện thoại thông minh có hình dạng kỳ lạ không giống như những gì chúng ta mong đợi từ một chiếc điện thoại bình thường.

 

Tuy nhiên, hình ảnh thứ chín trong hồ sơ giúp chúng ta hiểu rõ hơn đó là : điện thoại thông minh có hình dạng kỳ lạ này có thể sẽ được cắm vào một máy tính bảng. Trên thực tế, ngay cả trong phần mô tả hồ sơ của Samsung cũng nói khá rõ ràng về hình ảnh này "Hình số 9 mô tả góc nhìn từ phía sau của thiết bị đầu cuối cho liên lạc không dây. Đây là 1 minh họa cho ví dụ về thiết bị đầu cuối dành cho liên lạc không dây. Đây cũng có thể được dùng để cắm vào một máy tính bảng".

 

Điều này cho thấy, Galaxy Hit có thể sẽ là điều thú vị tiếp theo đến từ các nhà sản xuất thiết bị Android này của Hàn Quốc. Và hãy chờ thêm một vài tháng tới để xem cụ thể những điện thoại thông minh và máy tính bảng mới của Samsung vốn đang được đồn đại khá nhiều.

 

Theo Dân trí

Nguồn: thuongmai.vn