Apple công bố danh sách trò chơi và ứng dụng tuyệt vời nhất 2017

Apple công bố danh sách trò chơi và ứng dụng tuyệt vời nhất 2017

Ứng dụng cho iPhone đứng đầu bảng là Calm, đây là ứng dụng giúp người dùng thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Trong khi trò chơi giải đố Splitter Critters chiếm vị trí hàng đầu trong thể loại trò chơi.

Về phần iPad, ứng dụng ảnh Affinity Photo được Apple ưu ái là ứng dụng tuyệt vời nhất trong năm 2017, trong khi trò chơi đã thuộc về The Witness.

Trên Apple Music, album của năm thuộc về More Life, bài hát của năm thì thuộc về Ed Sheeran - Shape of You. Bộ phim được xem nhiều nhất trên iTunes trong năm qua là Moana, tiếp đến là Rogue One và Wonder Woman.

Apple cũng nhấn mạnh đến xu hướng của các trò chơi và ứng dụng của năm 2017 gồm: sự tăng cường thực tế ảo, bên cạnh đó là các trò chơi theo thời gian thực, ứng dụng tập trung vào sức khỏe,...

Theo: phonearena.com

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn