Galaxy Note 9 sẽ lỡ hẹn với cảm biến vân tay dưới màn hình, chúng ta phải chờ đến Galaxy S10?

Galaxy Note 9 sẽ lỡ hẹn với cảm biến vân tay dưới màn hình, chúng ta phải chờ đến Galaxy S10?

Theo đó, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã vừa báo cáo rằng, Galaxy Note 9 sẽ trang bị máy quét vân tay ở mặt lưng sản phẩm, tương tự như chiếc Galaxy S9 sắp được trình làng.

Samsung vẫn đang làm việc với nhiều nhà cung cấp, trong đó có Synaptics, để phát triển công nghệ đọc vân tay tích hợp trực tiếp dưới màn hình. Công nghệ này sẽ "chín muồi" trong năm 2019 tới.

Samsung còn phải đối mặt với nhiều khó khăn để có thể đưa công nghệ này vào thương mại. Chẳng hạn như: thiết kế màn hình cong vô cực, độ trong suốt của màn hình OLED, độ bền của cảm biến,...

Galaxy Note 9 sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng 6 tới đây. Vì vậy sản phẩm này sẽ phải lỡ hẹn với cảm biến vân tay dưới màn hình, và nhiều khả năng chúng ta sẽ phải đợi đến thế hệ flaship tiếp theo đó là Galaxy S10.

Hiện tại, trên thị trường đã có một chiếc smartphone sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình là Vivo X20 Plus UD.

Theo: phonearena

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn