Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt

.

Nhiều cụ hỏi nên em tìm hiểu thêm up thêm ảnh nội thất cho các cụ xem.

Land tầu các cụ ạ.

Nhiều cụ hỏi nên em tìm hiểu thêm up thêm ảnh nội thất cho các cụ xem.

Em tìm hiểu thì dc biết nó là Land wind x7. Động cơ 2.0, 190HP. Hộp số 8 cấp. 

Option ác phết: Start/stop, 8 túi khí, cửa nóc panorama, ghế điện, DVD, Cam 360 quanh xe, chống trơn trượt, đổ đèo, sấy ghế, điều hoà tự động, cửa hậu mở đóng bằng điện, phanh tay điện tử, nội thất bọc da nhìn tương đối sang trọng.

Chìa khoá và vô lăng nhìn giống một số xe của hãng Kia. Ko biết có liên kết với Kia sản xuất ra xe này ko. Giá tại TQ khoảng 560 triệu đồng.

Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt

Land Rover ngậm ngùi nhìn Range Rover Evoque ‘nhái’ bán chạy như tôm tươi

Có thể nói, Landwind X7 là một trong những mẫu xe Trung Quốc được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo nước ngoài vì “nhái” kiểu dáng của SUV hạng sang Range Rover Evoque. Tuy “sao chép” thiết kế của Range Rover Evoque nhưng Landwind X7 vẫn được bày bán công khai trên thị trường Trung Quốc trước sự bất lực của hãng Land Rover.

Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt

Landwind X7

Thậm chí, Landwind X7 còn “bán chạy như tôm tươi” tại thị trường ô tô đông dân nhất thế giới. Trong năm 2016, hãng Landwind đã bán tổng cộng 80.002 chiếc X7 cho khách hàng Trung Quốc. Lợi thế của Landwind X7 chính là giá bán rẻ hơn 3 lần so với Range Rover Evoque. Đó là còn chưa kể đến việc hàng loạt phụ kiện như logo và tên xe ra đời để biến Landwind X7 thành Range Rover Evoque.

Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt

Tại thị trường Trung Quốc, Range Rover Evoque lắp ráp nội địa có giá khởi điểm 448.000 Nhân dân tệ, tương đương 1,51 tỷ Đồng. Con số tương ứng của Range Rover Evoque “nhái” là 129.000 Nhân dân tệ, tương đương 435 triệu Đồng.

Chính ông Ralf Speth, CEO của hãng Land Rover, cũng phải thừa nhận điều này trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Autonews tại triển lãm Thượng Hải 2017. “Dòng xe này đang bán rất chạy. Đó là một dòng xe tốt. Chúng tôi biết vì đó là xe của Land Rover”, ông Speth nói.

Trải nghiệm nhanh Land “nhái” giá 560 triệu đồng của một dân chơi Việt

Tất nhiên, ông Speth đã thể hiện rõ cảm giác khó chịu về sự hiện diện của Landwind X7 trên thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, ông Speth còn ngậm ngùi cho biết không hề có chút tiến triển nào trong việc đưa Jiangling Motors, công ty mẹ của Landwind, ra tòa. Tuy nhiên, ông Speth cũng khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện này.

Vụ kiện của hãng Land Rover gặp rất nhiều khó khăn. Trong năm 2016, chính quyền Trung Quốc thậm chí còn bác bỏ đơn kiện của hãng Land Rover.

Theo trang tin The Financial Times, chính quyền Trung Quốc đã quyết định hủy tài liệu đăng ký bản quyền của cả Jaguar Land Rover và Jiangling Motors dành cho 2 mẫu xe Range Rover Evoque cũng như Landwind X7. Bắt đầu từ tháng 6/2016, tài liệu đăng ký bản quyền thiết kế ngoại thất của cả Range Rover Evoque lẫn Landwind X7 đều bị Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Trung Quốc liệt vào dạng “không có hiệu lực”.

Theo chính quyền Trung Quốc, Range Rover Evoque đã được trưng bày công cộng trước 1 năm so với thời điểm Jaguar Land Rover nộp tài liệu đăng ký bản quyền. Trong khi đó, Landwind X7 lại sở hữu thiết kế quá giống với Range Rover Evoque. Do đó, tài liệu đăng ký bản quyền thiết kế ngoại thất của Jaguar Land Rover và Jiangling Motors đều bị vô hiệu hóa tại Trung Quốc.

Theo: Autoxe.net/Tổng hợp 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn