Hôm nay Bkav sẽ tổ chức họp báo công khai về việc "qua mặt" Face ID trên iPhone X

.

Thông tin công ty Bkav đã qua mặt được tính năng FaceID trên iPhone X đang gây xôn xao trên hàng trăm báo quốc tế và các trang tin công nghệ thế giới. Trước đó, nhiều thử nghiệm với mặt nạ từ các đơn vị khác nhau đã không thành công. Sau khi thông tin này được Bkav tung ra thì hàng loạt các trang tin công nghệ hàng đầu như Cnet, TheVerge, PhoneArena hay các trang tin chuyên đăng tải tin tức về sản phẩm Apple như AppleInsider, 9to5mac, iphonehack đều có những bài viết tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ về kết quả thực nghiệm của Bkav.

Hôm nay Bkav sẽ tổ chức họp báo công khai về việc

Và để làm sáng tỏ điều này thay vì chỉ thông qua 1 đoạn video khá ngắn ngủi và còn gây "nhiều hoài nghi" cho người dùng thì hôm nay, ngày 15/11/2017, tại Hà Nội, Công ty Bkav sẽ tổ chức buổi chia sẻ thông tin với báo chí về việc mặt nạ của Bkav có thể đánh bại chức năng Face ID trên smartphone iPhone X của Apple.

Các bạn quan tâm có thể theo dõi đoạn video cho Bkav công bố về việc "đánh lừa" Face ID trên iPhone X tại đây.

Các bạn suy nghĩ thế này về việc Bkav có thể "hack" thành công tính năng bảo mật được Apple "ca ngợi" rất nhiều trong buổi ra mắt iPhone X?

Theo: Techrum.vn 

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn