Pixel 2 dính lỗi camera chạy sọc dưới ánh đèn LED

.

Theo Android Authority, một số người dùng phản ánh chiếc Pixel 2 và Pixel 2 XL của họ bị lỗi khi chụp ảnh dưới ánh đèn LED, hiện những đường sọc chạy gần khu vực có đèn LED. Người này cho biết cả camera trước và sau đều bị.

Nhiều người dùng bình luận trên cộng đồng người dùng Pixel rằng lỗi này có thể đến từ tần số AC trên máy bay nhưng ý kiến nhanh chóng bị phản bác vì vài người khẳng định vấn đề vẫn xảy ra ngoài máy bay, trong điều kiện sử dụng thông thường.

Hiện Google chưa có bình luận chính thức về vấn đề trên. Đây quả thực là tin xấu cho Google sau loạt lỗi trước đó của Pixel 2 như màn hình OLED (của LG) bị burn-in, âm thanh lạ,… cùng nhiều vấn đề nhỏ nhặt khác khiến đây là thiết bị gây tranh cãi nhiều nhất trong thời gian qua.

Theo: Vnreview.vn 

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn