Vì WannaCry, Windows đã "mở cửa" cho cả Win Crack

.

Như thông tin Techz đã cập nhật thì hiện tại WannaCry đang phát triển với một tốc độ rất nhanh, con số bị ảnh hưởng đã lên đến hàng trăm nghìn người, con số thiệt hại là vô cùng lớn.

Vì WannaCry, Windows đã

Các chuyên gia đã chia sẻ rằng hiện tại chưa có cách nào phá giải mã hóa do WannaCry thực hiện. Và chuyên gia cũng khuyên người dùng nên cập nhật phiên bản vá lỗi của Windows để phòng chống lây nhiễm WannaCry.

Vì WannaCry, Windows đã

Câu hỏi đặt ra là "Người dùng Windows Crack có được update không?"

Thì câu trả lời là CÓ.

Như chúng ta đã biết, tại thị trường Việt Nam phần đông người dùng lựa chọn phiên bản Windows Crack (Win lậu) để tiết kiệm chi phí. Đi cùng với đó thì Windows cũng không có những bản cập nhật, vá lỗi nào cho những thiết bị chạy Win "lậu" đó.

Vì WannaCry, Windows đã

Tuy nhiên do nhận thấy mối nguy hại quá khủng khiếp của WannaCry, Windows đã phá "lệ" để có thể cung cấp bản cập nhật này đến với mọi người dung Windows bao gồm các phiên bản Windows XP, Windows 7, Windows 8 và cả Windows Visa.

Tất nhiên đây cũng chỉ là cách để phòng tránh lây nhiệm WannaCry chứ không phải cách "miễn nhiễm" nó. Để có thể tăng cường khả năng "đề kháng" các bạn có thể tham khảo thêm các cách để bảo vệ máy tính của bạn khỏi WannaCry tại đây 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn