Mang tính năng Animoji “siêu đáng yêu” trên iPhone X lên iPhone đời cũ

.

Animoji là ứng dụng mô tả khuôn mặt, biểu cảm của con người được Apple phát triển độc quyền cho iPhone X. Nhưng trong một công bố gần đây của hãng, Anomoji có thể hoạt động trên iPhone 8/8 Plus nhưng chất lượng mô phỏng khuôn mặt sẽ không mang đến trải nghiệm tốt nhất như iPhone X. Điều này cũng ngầm khẳng định rằng, Animoji hoạt động chủ yếu nhờ đến camera trước, nhưng để khuôn mặt biểu tả một cách chi tiết, rõ ràng thì phải cần đến cụm hệ thống camera TrueDepth. 

Nhưng mới đây, một ứng dụng “nhái” Animoji đã xuất hiện trên AppStore với tên gọi SuperMoji. Người dùng vẫn có thể sử dụng biểu cảm khuôn mặt của mình để truyền đạt lên các biểu tượng emoji ngộ nghĩnh bên trong ứng dụng SuperMoji. Tất nhiên, trải nghiệm SuperMoji sẽ không tốt và chi tiết trên Animoji của iPhone X. Nhưng đây vẫn sẽ là một lựa chọn vui vẻ dành cho các mẫu iPhone thế hệ cũ không được Apple hỗ trợ.

Mang tính năng Animoji “siêu đáng yêu” trên iPhone X lên iPhone đời cũ

Để tải về SuperMoji, bạn vui lòng truy cập tại đây. Sau khi tải thành công, bạn truy cập Messages và chọn biểu tượng Apps Supermoji để trải nghiệm nhé. Lưu ý rằng, SuperMoji chỉ hỗ trợ nền tảng iOS 11.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn