Người dùng iPhone giải thích lý do không muốn nâng cấp iPhone X

.

Người dùng iPhone giải thích lý do không muốn nâng cấp iPhone X

Không phải ai cũng thích iPhone X và nghĩ nó là một chiếc điện thoại thông minh của tương lai.

Michael Olson, nhà phân tích tại ngân hàng đầu tư Piper Jaffray, đã thực hiện cuộc khảo sát với 1.500 chủ sở hữu iPhone để tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao họ không muốn nâng cấp lên iPhone X.

Kết quả cho thấy 44% không lên đời iPhone X vì họ cảm thấy hài lòng với chiếc điện thoại hiện tại của mình.

Nhiều người trong cuộc khảo sát của Michael Olson đã đề cập đến khía cạnh tài chính. 31% kết luận rằng chiếc điện thoại iPhone X của Apple quá đắt đối với họ. Mức giá 999 USD (ở Mỹ) cho phiên bản 64 GB và 1149 USD cho bản 256 GB của iPhone X khiến nhiều người phải cân nhắc khi muốn nâng cấp lên thiết bị này.

Nếu bạn chi tiêu một số tiền nhiều như vậy thì bạn sẽ luôn muốn mình nhận được một cái gì đó thực sự đặc biệt. Và dường như iPhone X chưa mang đến được cảm giác như vậy cho người dùng.

Người dùng iPhone giải thích lý do không muốn nâng cấp iPhone X

8% khác trong số những người được hỏi cung cấp lý do thú vị cho việc không nâng cấp - họ thích màn hình lớn hơn. Dù iPhone X có màn hình 5.8 inh nhưng trông bề ngoài nó vẫn nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus do đó nhiều người có cảm giác thích iPhone 7 Plus hơn.

Tuy nhiên, Piper Jaffray vẫn giữ thái độ lạc quan về thành công của Apple trong năm nay. Olson cho biết: "Chúng tôi ngày càng tin tưởng rằng doanh số iPhone trong năm nay sẽ đạt 233,8 triệu chiếc".

Ông tin rằng Apple cuối cùng cũng sẽ làm hài lòng những người đang chờ đợi các phiên bản iPhone mới trong năm nay.

Theo các nguồn tin gần đây thì Apple sẽ trình làng đến 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018. 

Theo: vnreview.vn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn