Apple AirPods 2 sẽ lột xác hoàn toàn với loạt nâng cấp đáng giá

.

Apple AirPods 2 sẽ lột xác hoàn toàn với loạt nâng cấp đáng giá

Apple AirPods 2 sẽ đi kèm con chip W2 mới, giúp quản lý kết nối Bluetooth và WiFi hiệu quả hơn 50% so với chip W1 trên AirPods hiện tại, nhờ đó cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin.

Các nhà phân tích của Barclays cho biết, AirPods 2 sẽ không được trình làng trước năm 2019, sản phẩm sẽ trang bị công nghệ giảm tiếng ồn.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết AirPods 2 có thể ra mắt ngay trong mùa thu này, nên không loại trừ khả năng một bản nâng cấp nhỏ sẽ ra mắt trong năm nay. Khi đó, phiên bản nâng cấp "lớn" sẽ xuất hiện trong năm 2019.

Đó không phải những nâng cấp duy nhất trên thế hệ AirPods mới, sản phẩm được tin là còn có khả năng chịu nước, cùng tính "Hey Siri" luôn luôn lắng nghe người dùng.

Khi AirPods 2 được trình làng, Apple sẽ giảm giá phiên bản đầu tiên và bán ra cả hai phiên bản cùng lúc, tương tự như trên các thế hệ iPhone.

Theo: phonearena

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn