Lí do giúp Garmin Vivofit 3 trở thành món đồ chăm sóc sức khỏe mà bạn nên sở hữu

.
Bài viết liên quan
  • Xuất hiện vòng đeo tay Gear Fit 2 Pro, ra mắt ngày 23/8?
  • Top 4 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2016
  • Xiaomi ra mắt Mi Band 1S: Vòng đeo tay sức khoẻ giá chỉ hơn 300 ngàn đồng
  • Cicret: vòng đeo tay thần kỳ mang dao diện Android lên làn da

Nếu bạn không đòi hỏi quá nhiều các tính năng thể thao đa môn kết hợp như Fenix 5s hay Forerunner 935 thì Garmin Vivofit 3 sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Được đánh giá là 1 trong 10 thiết bị theo dõi tốt nhất 2017 (theo tạp chí Techradar), vivofit 3 hỗ trợ các tính năng cần thiết, hướng người dùng đến việc cải thiện sức khỏe thông qua việc điều chỉnh các hoạt động hàng ngày.

Khác biệt với thời lượng pin và chống nước đỉnh cao

Garmin Vivofit 3 là một thiết bị giám sát sức khỏe có khả năng hoạt động 24/7 xuyên suốt 1 năm. Nhờ đó, tiến trình theo dõi những thay đổi của cơ thể sẽ được ghi lại đầy đủ và chính xác hơn. Thiết bị sử dụng viên pin CR1632 rất phổ biến, vì thế có thể dễ dàng được thay thế với chi phí khá mềm.

Đặc biệt, Garmin Vivofit 3 được Garmin thiết kế với tiêu chuẩn chống nước 5ATM nên hoàn có thể chịu được áp lực nước tương đương với độ sâu 50 mét.

Lí do giúp Garmin Vivofit 3 trở thành món đồ chăm sóc sức khỏe mà bạn nên sở hữu

Garmin Vivofit 3 lí tưởng trong mọi hoàn cảnh, có thể đeo mỗi ngày mà không cần phải dừng lại để sạc pin khi đi tắm, kể cả bơi lội.

Ngoài ra, để giúp người dùng có thể thoải mái đeo mỗi ngày, sản phẩm được thiết kế như một phụ kiện đeo tay nhỏ gọn. Cụ thể, Garmin Vivofit 3 có chất liệu silicone cao cấp, độ dày 10.33mm, cân nặng chỉ 26g khi sử dụng dây đeo cỡ thường và 28g cho dây cỡ lớn

Khỏe đẹp hơn nhờ Garmin Vivofit 3

Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các trang thiết bị hàng hải, hàng không, Garmin Vivofit 3 mang đến cho người dùng một công cụ đo đếm, theo dõi sức khỏe chính xác tuyệt đối. Thiết bị sẽ đo đếm mức độ hoạt động trong ngày và đưa ra mục tiêu phù hợp với từng người dùng. Khi bạn chạm tới mục tiêu này, hệ thống sẽ tự động đẩy lên một cấp độ cao hơn trong những ngày tiếp theo và dần đưa bạn đến lối sống lành mạnh, năng động hơn.

Lí do giúp Garmin Vivofit 3 trở thành món đồ chăm sóc sức khỏe mà bạn nên sở hữu

Garmin Vivofit 3 đóng vai trò như một “huấn luyện viên” cá nhân tuyệt vời, hướng người dùng đến việc chăm sóc sức khỏe, cải thiện thể chất qua các hoạt động như đi bộ, đạp xe, tập gym, bơi lội…

Thêm một tính năng thông minh có trên vivofit 3 là khả năng nhận biết các hoạt động hàng ngày của bạn nhờ công nghệ Move IQ. Giờ đây, bạn không cần tắt đồng hồ và thiết lập lại các điều chỉnh khi bắt đầu một hoạt động mới.

Vivofit 3 có thể tự nhận biết thời điểm thay đổi vận động từ đi bộ sang chạy bộ của bạn ngay tức thì. Vì thế, thiết bị này khá lí tưởng cho người dùng lớn tuổi khi không cần thao tác quá nhiều nhưng vẫn có thể hiểu được bạn đang làm gì mỗi ngày.

Lí do giúp Garmin Vivofit 3 trở thành món đồ chăm sóc sức khỏe mà bạn nên sở hữu

Các hoạt động theo dõi hàng ngày sẽ được đồng bộ hóa và hiển thị chi tiết tại ứng dụng Garmin Connect.

Các chỉ số sức khỏe và hoạt động này sẽ được tự động đồng bộ hóa vào ứng dụng Garmin Connect trên smartphone giúp người dùng có được cái nhìn tổng thể về tình trạng sức khỏe cũng như mức độ hoạt động thể chất của mình theo thời gian. Trong Garmin Connect, người dùng cũng có thể kết nối với bạn bè nhằm chia sẻ các kết quả tập luyện hoặc tham gia các thử thách cùng nhau.

Tính năng Insights còn giúp đưa ra phân tích chuyên sâu và các tư vấn từ chuyên gia sức khỏe Garmin nhằm giúp bạn hoạt động hiệu quả và có sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Lí do giúp Garmin Vivofit 3 trở thành món đồ chăm sóc sức khỏe mà bạn nên sở hữu

Các số liệu theo dõi hoạt động được hiển thị một cách ngắn gọn, chính xác ngay trên cổ tay của bạn.

Cảnh báo vận động

Đây là tính năng rất được yêu thích tại vivofit 3 để nhắc nhở người dùng vận động. Khi bạn ngồi một chỗ hơn một giờ, thanh đỏ trên màn hình sẽ xuất hiện kèm một âm thanh cảnh báo. Thanh vận động sẽ dịch chuyển cứ 15 phút một lần cho đến khi bạn đứng lên thực hiện các hoạt động tay chân trong vài phút.

Lí do giúp Garmin Vivofit 3 trở thành món đồ chăm sóc sức khỏe mà bạn nên sở hữu

Nếu bạn ngồi yên 1 chỗ, thanh đỏ sẽ tăng dần lên (ảnh phải), ngược lại nếu đi lại và vận động đều đặn, vạch này sẽ từ từ giảm dần rồi biến mất (ảnh trái).

Với mức giá tham khảo chỉ 1,99 triệu đồng, người dùng tại Việt Nam đều có thể dễ dàng sở hữu thiết bị theo dõi thông minh nổi tiếng thế giới. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi các đại lí của FPT Trading trên toàn quốc với hai màu trắng và đen.

Chi tiết tham khảo thêm tại đây và tại đây.

 

Xuất hiện vòng đeo tay Gear Fit 2 Pro, ra mắt ngày 23/8?

(Techz.vn) Có thể vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2 Pro sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới đây.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn