Tủ lạnh LG Linear Inverter ra mắt: Siêu tiết kiệm điện đến 32%

Công nghệ Linear Inverter là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần, với công nghệ mới thì pít-tông sẽ liên kết trực tiếp với mô-tơ nên chỉ có một điểm ma sát duy nhất. Vì vậy sẽ giảm được ma sát, hư tổn và tiết kiệm điện năng cũng như giảm thiểu tiếng ồn.

Độ bền bỉ của thiết bị cũng được LG cam kết khi được hãng bảo hành trong vòng 10 năm.

Dòng tủ lạnh mới từ nhà sản xuất Hàn Quốc còn trang bị công nghệ Door Cooling+. Với công nghệ mới này, LG tự tin cho biết thực phẩm sẽ được làm lạnh đều gấp 2 lần so với bình thường. Ngoài ra, khả năng làm lạnh cũng rất nhanh chóng, chỉ trong 1 giờ.

Một điểm cộng khác của tủ lạnh LG Linear Inverter là ngăn rau củ được cung cấp và duy trì độ ẩm hiệu quả hơn, giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn