Xiaomi Mi Band 3 đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng trình làng

.

Xiaomi Mi Band 3 đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng trình làng

Mới đây, chiếc Mi Band 3 đã được chứng nhận Bluetooth. Chứng nhận này không tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm nhưng đã xác nhận sự tồn tại của thiết bị.

Theo đó, Mi Band 3 với tên mã XMSH05HM sẽ trang bị kết nối Bluetooth 4.2. Nó được sản xuất bởi Công ty TNHH Anhui Huami Information Technology, aka Huami. 

Xiaomi Mi Band 3 đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng trình làng

Chúng ta có thể kỳ vọng sản phẩm sẽ sở hữu cảm biến nhịp tim, pedometer, bộ đếm calorie và GPS. 

Xiaomi sẽ có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2018, chúng ta có thể hy vọng thông tin về Mi Band 3 sẽ xuất hiện tại sự kiện này. 

Bên cạnh đó, với việc được chứng nhận Bluetooth thì ngày trình làng của Mi Band 3 cũng không còn lâu nữa. Techz sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin mới.

Theo: gizchina

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn