Thay đổi chiến lược về giá, iPad 2018 sẽ có giá 259 USD, Macbook Air giá từ 799 USD

.

Giá bán là một trong những yếu tố mà người dùng rất quan tâm mỗi khi mua một thiết bị nào đó. Giá bán cao cũng là rào cản khiến người dùng khó tiếp cận được với sản phẩm đó. Để người dùng có nhiều cơ hội tiếp cận với các dòng iPad và Macbook, nhiều khả năng Apple sẽ thay đổi chiến lược về giá.

Tuy nhiên, đây mới chỉ dừng lại ở những lời đồn đoán, còn giá thực tế thì cần phải chờ đợi Apple đưa ra.

Theo DigiTimes thì thời gian tới Apple sẽ trình làng phiên bản mới của Macbook 13.3 inch với độ phân giải màn hình là 2560 x 1600. Bất ngờ hơn khi iPad 9.7 inch mới cũng có giá dự kiến là 259 USD thay vì mức giá 329 USD như hiện nay.

Thay đổi chiến lược về giá, iPad 2018 sẽ có giá 259 USD, Macbook Air giá từ 799 USD

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt Macbook Air 13 inch với mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với giá bán hiện tại. Theo báo cáo của tờ Nhật báo Kinh tế Đài Loan thì mức giá dự kiến cho chiếc Macbook Air 13 inch thế hệ mới là 799 USD – 899 USD. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại Macbook Air 13 inch có giá bán là 999 USD.

Ngoài iPad 9.7 inch và Macbook Air 13 inch thì có thể Apple sẽ giới thiệu một phiên bản mới của iPad Pro vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, thông tin về cấu hình, giá bán của sản phẩm này vẫn là một ẩn số. Trước đó không lâu, Apple đã đăng ký 2 mẫu iPad tại Đông Âu. Điều đó cho thấy những lời đồn đoán trên rất có cơ sở.

Nếu như Apple thay đổi chiến lược về giá bán thì người dùng sẽ có nhiều cơ hội tiệm cận với các sản phẩm của hàng hơn.

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn